Website và những điều cần biết

Biên tập admin
08/08/2019
131

Theo báo cáo mới nhất của Liên Hợp Quốc, trên thế giới có hơn 7 tỷ người và ước tính con số sẽ tăng lên 9 tỷ người vào năm 2050.

♦ Vậy có bao nhiêu người trong số đó biết đến sản phẩm của bạn?

♦ Bao nhiêu người đang có nhu cầu và quan tâm đến phẩm của bạn?

♦ Bạn phải làm gì để tiếp cận với họ? Bạn có muốn họ biết đến sản phẩm của bạn chỉ sau một cứ click chuột?

⇒ Tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ chính là xây dựng cho mình một website riêng. Website là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty bạn ra với thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Khi sở hữu một website riêng bạn được gì?

Khẳng định dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Đó là website đăng tải tất cả những thông tin của doanh nghiệp. Nó mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, phong cách, hình ảnh, ý tưởng mà bạn muốn thể hiện. Ở đó, bạn được phép đăng tải bất kỳ thông tin bạn muốn. Hay đơn giản chỉ là nơi để bạn thể hiện năng lực, kinh nghiệm.

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của internet là tạo ra một sân chơi cạnh tranh, bình đẳng cho mỗi doanh nghiệp. Mỗi hình ảnh website đó là đại diện của cá nhân, doanh nghiệp.

Sở hữu một website riêng nghĩa là vượt lên trên những kênh liên lạc truyền thống. Một website có thể là bức chân dung thực sự thể hiện cá tính của bạn trước mọi người suốt 24 giờ mỗi ngày

Tạo hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức tốt.

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp (hay giới thiệu bất cứ thông tin gì) để khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.

Xây dựng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

Một doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng

Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thiết lập một website riêng là cách dễ dàng nhất để tiếp cận với khách hàng. Ghi lại các hoạt động của khách hàng, kịp thời nắm bắt nhu cầu, mối quan tâm của họ về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Việc này cũng giúp bạn nâng cao được hệ thống chăm sóc khách hàng hay các chiến lược marketing online được triển khia hiệu quả.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua.

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mỗi thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Nếu bạn hỏi tôi có nhất thiết phải cần đến một website riêng, đương nhiên tôi sẽ trả lời là có và chắc chắn điều đó sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi tự tin đem lại lợi ích và hướng đi phù hợp cho bạn.

Email
tienvm@jupitermedia.vn
Trụ Sở Chính
Số 3, Ngõ 8 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG JUPITER
Số ĐKKD: 0108022249
Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/10/2017

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  LIÊN HỆ

  Suport 24/7: 0902.168.629
  Hà Nội: 0902.168.629
  Quảng Ninh: 0902.168.629
  Đà Nẵng: 0902.168.629
  HCM: 0902.168.629

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   THỜI GIAN LÀM VIỆC

   Thứ 2 - Thứ 7
   9:00 AM - 5:00 PM

   © 2023 Bản quyền thuộc Công ty CP Truyền thông Jupiter