15 mẫu name card ép kim đẹp sắc nét & đầy màu sắc

Biên tập admin
08/12/2017
588

Có bao giờ bạn tự hỏi name card ép kim có tổng cộng bao nhiêu màu không? Tôi nghĩ là chưa đâu nhỉ. Có rất nhiều người chỉ biết làm name card ép kim chỉ có 2 màu là màu vàng và màu bạc thế thôi. Nhưng 15 mẫu name card ép kim siêu đẹp dưới đây sẽ cho thấy rằng bạn đã bỏ lỡ những gì.

Name card, card visit, danh thiếp hay được goi vui là người phát ngôn đặc biệt. Từ name card khách hàng, đối tác, bạn bè… sẽ có được thông tin liên hệ dễ dàng hơn. Ở một phương diện khác name card đại diện cho cá tính cá nhân, phong cách làm việc có chuyên nghiệp hay không? Vì thế người ta luôn đầu tư in card visit thật đẹp thật chuyên nghiệp. Có một chiếc name card chuyên nghiệp đẹp sẽ là lợi thế không hề nhỏ trong công việc.

Ép kim là công nghệ gia công đặc biệt có từ lâu đời. Trước đây ép kim được sử dụng làm thiệp mời, thiệp cưới, hộp giấy là chủ yếu. Giờ đây chúng ta đã có name card ép kim, menu ép kim, catalogue ép kim, sách ép kim, bao thư ép kim.
Khi nhắc đến name card ép kim có lẽ bạn đã thấy những chiếc card visit ép kim ở đâu đó rồi. Thế nhưng để quyết định in name card ép kim thì bạn cần phải biết nhiều hơn thế.

Name card ép kim có bao nhiêu màu?

Card visit ép kim có khoảng 100 màu với các loại vân, màu săc, độ ánh kim khác nhau. Vì thế những chiếc card visit ép kim với 2 màu vàng và bạc mà bạn thấy trước đây không phải là tất cả. Những màu ép kim cơ bản bao gồm: màu vàng, màu bạc, màu đen, màu trắng, màu xanh lá, màu xanh dương, màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Bạn nên ghé văn phòng của chúng tôi để xem bảng màu ép kim name card trước khi quyết thiết kế name card ép kim.

Ép kim & in nhũ có phải là một?
Câu trả lời là không bạn nhé. Ép kim trên card visit và công nghệ in nhũ là 2 công nghệ hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tham khảo thêm link “so sánh ép kim và in nhũ”

Name card ép kim có nên kết hợp với các phương pháp giá công khác không?

Hiện tại có 2 trường phái làm name card ép kim. Thứ nhất hội những người cuồng ép kim, họ thích ép kim toàn bộ nội dung, có thể sử dụng những màu ép kim khác nhau. Nhưng trừ việc chọn giấy mỹ thuật in name card họ không áp dụng thêm bất kỳ phương pháp gia công nào khác. Trường phái này sẽ giúp giá in name card ép kim rẻ hơn.

Thứ hai hội những người cuồng công nghệ. Họ sẽ sử dụng name card ép kim với 1 hoặc nhiều phương pháp gia công đặc biệt khác như: card visit dập chìm dập nổi, bồi dày, bồi 3D ấn tượng, phủ UV định hình, bế hình đặc biệt, khắc laser… . Việc sử dụng nhiều công nghệ đặc biệt sẽ làm giá thành name card cao hơn. Nhưng đổi lại bạn sẽ có name card sẽ trở thành vedette trong vô vàng chiếc card visit của đối thủ

Thiết kế name card ép kim có gì đặc biệt.

Thiết kế card ép kim không giống với thiết kế name card bình thường khác. Bạn không thể ép kim hình ảnh thực tế. Hình ảnh được ép kim phải là hình vẽ vector chuyên nghiệp hoặc ký tự. Vì thế khi quyết định làm name card ép kim bạn nên chọn đơn vị thiết kế card visit có kinh nghiệm làm ép kim.

In card visit ép kim luôn là người đồng hành đáng tin cậy. Nếu có thời gian và điều kiện bạn nên chọn in card visit ép kim thay vì chọn in card visit giá rẻ thông thường. Đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẽ. Sở hữu những chiếc card visit ép kim chuyên nghiệp khiến họ tự tin hơn hẳn trong công việc. Name card ép kim cũng thu hút sự chú ý của Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp nhiều hơn. Công việc thuận lợi, tiền đồ rộng mở.

Liên hệ ngay với chúng tôi để in name card ép kim đặc biệt này ngay bây giờ nào! Đến văn phòng của chúng tôi để xem mẫu in name card ép kim trực tiếp. Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.

Email
tienvm@jupitermedia.vn
Trụ Sở Chính
Số 3, Ngõ 8 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG JUPITER
Số ĐKKD: 0108022249
Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/10/2017

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  LIÊN HỆ

  Suport 24/7: 0902.168.629
  Hà Nội: 0902.168.629
  Quảng Ninh: 0902.168.629
  Đà Nẵng: 0902.168.629
  HCM: 0902.168.629

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   THỜI GIAN LÀM VIỆC

   Thứ 2 - Thứ 7
   9:00 AM - 5:00 PM

   © 2023 Bản quyền thuộc Công ty CP Truyền thông Jupiter