KHI NÀO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP RIÊNG?


Bạn đang băn khoăn liệu mình có cần thiết kế website doanh nghiệp riêng? Có thể bạn nghĩ rằng có một website riêng cũng chưa cần thiết lắm vì những lý do như: “Tôi không phải là người am hiểu về công nghệ”, hoặc “Thiết kế website quá tốn kém”; “Tôi không có thời gian”, hoặc “Công việc kinh doanh của tôi hiện đang ổn, tôi không cần thiết kế website doanh nghiệp nữa”.

Thực tế là bạn không cần am hiểu về công nghệ. Việc thiết kế website đã có những chuyên gia thực hiện một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Chính việc chưa thiết kế website doanh nghiệp đang khiến bạn mất thêm thời gian và chi phí. Tại sao ư? Bạn có biết rằng 81% người tiêu dùng tìm hiểu một doanh nghiệp hoặc dịch vụ trên internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các lợi ích khi thiết kế website doanh nghiệp để có quyết định chính xác nhất.

Lợi ích khi thiết kế website doanh nghiệp

1. Website doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng mới và tăng doanh thu

Như chúng tôi đã đề cập, 81% người tiêu dùng tìm hiểu một doanh nghiệp hoặc dịch vụ trên internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn không có một website, bạn đang bỏ lỡ cơ hội cho những đối thủ của mình.

Sở hữu một website cũng như thiết lập một người đại diện bán hàng tự động 24/7 trong 365 ngày/ năm. Ngay cả khi bạn đang ngoài giờ làm việc thì website vẫn đang hoạt động. Chúng giúp bạn tạo ra các chuyển đổi nhiều hơn vì phần lớn người tiêu dùng vẫn đang liên tục tìm kiếm các thông tin và so sánh bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Với phần giới thiệu của website được đầu tư thiết kế tốt còn giúp tạo ra ấn tượng mạnh với người xem và giữ chân họ.

2. Website doanh nghiệp giúp gia tăng uy tín, tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng thế kỷ 21 sống trong thời đại có rất nhiều thông tin và lựa chọn cần kiểm chứng. Với xu hướng mua sắm trực tuyến gia tăng thì người tiêu dùng rất cần thông tin chính thống của doanh nghiệp để tìm hiểu và cân nhắc. Theo số liệu thống kê thực tế, 56% số người nói rằng họ không tin tưởng một doanh nghiệp không có website. Có một website tốt, đầy đủ thông tin sẽ ngay lập tức giúp tăng uy tín doanh nghiệp của bạn và tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng.

Website doanh nghiệp còn giúp quảng bá về chuyên môn và định vị tốt hơn công ty của bạn. Đó có thể là công cụ số một giúp bạn nổi bật trong vô vàn đối thủ cùng ngành.

3. Thiết kế website doanh nghiệp không khó, hay đắt đỏ như bạn nghĩ

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để có thể sở hữu một website doanh nghiệp. Nhiều công ty thiết kế website doanh nghiệp có uy tín, chuyên môn tốt và quy trình làm việc bài bản, nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả.

Ngoài ra, thiết kế website doanh nghiệp còn mang lại hiệu quả về mặt chi phí. Website có tỷ suất hoàn vốn trong kinh doanh tốt hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Nếu bạn đang có kế hoạch quảng bá cho doanh nghiệp của mình thì thiết kế website doanh nghiệp nên là ưu tiên hàng đầu.

Theo thời gian, khoản đầu tư tương đối thấp để có được một website ban đầu sẽ mang lại giá trị cho bạn bằng cách thúc đẩy khách hàng mới và xây dựng thương hiệu cho bạn. Ngoài ra, đó cũng được ghi nhận là khoản chi phí kinh doanh hợp pháp và được giảm thuế.

4. Thiết kế website doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bạn cần tiêu tốn thời gian để cung cấp thông tin cho các khách hàng tiềm năng, trả lời các thắc mắc của họ thông qua email, điện thoại… Website giúp bạn tiết kiệm thời gian đó bằng cách cung cấp các thông tin nền tảng và câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc phổ biến của khách hàng. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Bạn có thể dành thời gian để làm những việc có giá trị hơn.

5. Website doanh nghiệp giúp định vị và kiểm soát thương hiệu của bạn

Website hoạt động như một nền tảng cho các thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng. Nó định hình nhận thức trực tuyến về doanh nghiệp theo cách mà các kênh truyền thông xã hội của bạn không thể cung cấp.

Nền tảng này cho phép bạn định vị chính mình trên thị trường để có được nhóm khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Rất nhiều doanh nghiệp đã nhận được những review online tiêu cực, có thể là vô tình hoặc do cố ý. Tuy nhiên 79% người dùng đọc những đánh giá trực tuyến đó sẽ tin vào nó. Bạn có thể chống lại sự tiêu cực đó bằng cách đăng những đánh giá, trải nghiệm tích cực từ những khách hàng của bạn khi thiết kế website doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn chắc chắn cần có ít nhất 1 website

Chúng tôi tin rằng không phải mọi người đều cần một website, nhưng chúng tôi đã chỉ cho bạn lý do tại sao mọi doanh nghiệp đều cần một website.

Hẳn bạn đã từng nghe câu nói nổi tiểng của Bill Gate: “Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa xuất hiện trên Internet, thì tốt nhất bạn không nên kinh doanh nữa …”

Bill Gate nói về kinh doanh trên internet

Nếu hôm nay bạn sẽ làm một việc để giúp công việc kinh doanh của bạn thành công hơn, thì ưu tiên hàng đầu của bạn hãy là thiết kế website doanh nghiệp. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ bỏ ra ban đầu, bạn nhận lại cơ hội lớn giúp phát triển doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín tại Jupiter Media

Jupiter Media đã thực hiện tư vấn và thiết kế hàng trăm website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với uy tín và năng lực chuyên môn tốt, chúng tôi đảm bảo website tiếp theo của bạn không chỉ có giao diện đẹp, an toàn, dễ dàng sử dụng, mà còn là một cỗ máy marketing hiệu quả và tinh gọn, giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Cùng với tinh thần phục vụ nhanh chóng, chính sách hỗ trợ 24/7 và bảo hành website trọn đời khi sử dụng hosting, Jupiter Media là đối tác thiết kế website tin cậy luôn đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Jupiter Media

Xem thêm về dịch vụ thiết kế wesite của chúng tôi tại đây

Jupiter Media luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn về thiết kế website.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email
tienvm@jupitermedia.vn
Trụ Sở Chính
Số 3, Ngõ 8 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG JUPITER
Số ĐKKD: 0108022249
Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/10/2017

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  LIÊN HỆ

  Suport 24/7: 0902.168.629
  Hà Nội: 0902.168.629
  Quảng Ninh: 0902.168.629
  Đà Nẵng: 0902.168.629
  HCM: 0902.168.629

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   THỜI GIAN LÀM VIỆC

   Thứ 2 - Thứ 7
   9:00 AM - 5:00 PM

   © 2023 Bản quyền thuộc Công ty CP Truyền thông Jupiter