KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEB


Thiết kế website là một việc làm quan trọng khi doanh nghiệp của bạn mong muốn kinh doanh online thành công. Vì vậy, bạn cần tìm được đối tác thiết kế web phù hợp để giúp bạn thiết kế website hiệu quả.

Trong bài viết này, Jupiter Media sẽ cung cấp cho bạn 10 bước để tìm đối tác thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Thiết lập mục tiêu website

Trước khi bắt đầu tìm kiếm đối tác thiết kế web, hãy thiết lập mục tiêu cho website của bạn.

Bạn sẽ không muốn tham gia một cuộc họp với đối tác thiết kế web và không biết mình muốn làm gì với wesite sắp tới. Các nhà thiết kế web có thể xây dựng cho bạn một trang web tuyệt vời, nhưng họ cần biết bạn muốn đạt được điều gì để tạo ra website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết lập mục tiêu website

Vậy, bạn có thể thiết lập những loại mục tiêu nào cho trang web của mình?

Có rất nhiều loại mục tiêu, bạn có thể tập trung vào tiếp thị, bán hàng hoặc hỗ trợ khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải biết doanh nghiệp, ngành và đối tượng của mình để quyết định các mục tiêu tốt nhất cho công ty của mình.

Ví dụ, nhiều cửa hàng thương mại điện tử tập trung vào việc tạo các thiết kế web chuyển đổi. Các công ty này thiết kế website của họ để khuyến khích mọi người mua sản phẩm và giúp khách hàng dễ dàng mua những sản phẩm đó.

Do đó, hãy nhớ thiết lập mục tiêu cho website để giúp bạn đi đúng hướng.

2. Xác định ngân sách để chọn đối tác thiết kế web phù hợp

Sau khi đã thiết lập được mục tiêu, bạn cần xác định ngân sách thiết kế web của mình. Điều quan trọng là bạn biết mình có thể chi bao nhiêu để xây dựng website. Bạn không muốn chi tiêu quá mức vào việc xây dựng trang web và không còn tiền cho các hoạt động marketing khác.

Khi bạn thiết lập ngân sách, hãy nghĩ về những gì bạn muốn cho trang web của mình. Nếu bạn càng cần nhiều thiết kế phức tạp, tính năng trên website thì chi phí càng cao.

Bằng cách thiết lập ngân sách, bạn có thể tập trung vào các công ty thiết kế web phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Tìm kiếm các đối tác thiết kế web cung cấp thiết kế tùy chỉnh

Công ty thiết kế web cung cấp thiết kế tùy chỉnh

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một công ty thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy tìm những công ty cung cấp thiết kế theo yêu cầu. Website là trung tâm của marketing online. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng đến website của mình và giữ chân họ, bạn phải có một thiết kế tùy chỉnh. Khi bạn đang cạnh tranh với các công ty khác đang cố gắng thu hút cùng một nhóm khách hàng tiềm năng, bạn cần làm cho trang web của mình trở nên độc đáo và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhiều công ty sẽ cố gắng sử dụng các thiết kế mẫu mà bạn không biết. Họ bán nó giống như một thiết kế tùy chỉnh và độc đáo, nhưng trên thực tế, có hàng tá doanh nghiệp khác có website giống như của bạn.

Mặc dù không có gì sai khi chọn sử dụng thiết kế mẫu, nhưng bạn cần biết trước, và đảm bảo mức độ trung thực của đối tác thiết kế web.

Bạn có thể kiểm tra profile của họ để xem họ có tạo ra những thiết kế độc đáo hay không.

4. Kiểm tra profile của đối tác thiết kế web

Như đã nêu trên, bạn cần xem profile của công ty thiết kế web để xem họ có cung cấp các thiết kế tùy chỉnh và độc đáo hay không. Bạn sẽ nắm được thông tin quá trình thiết kế của họ, các quy trình, kỹ năng thiết kế, các loại website họ đã thực hiện.

Công ty thiết kế web tốt nhất sẽ làm việc với nhiều loại hình công ty trong các ngành khác nhau. Điều này có nghĩa là họ sẵn sàng tìm hiểu về doanh nghiệp và ngành của bạn để giúp tạo ra website tốt nhất cho tổ chức của bạn.

5. Xem giá của đối tác thiết kế web

Giá thiết kế website

Khi bạn đã có ngân sách thiết kế website, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình trong phạm vi giá đó.

Đây cũng có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì nhiều công ty thiết kế web không niêm yết giá của họ. Bạn sẽ phải liên hệ với họ, trao đổi thông tin chi tiết về phạm vi dự án của bạn và đợi họ liên hệ báo giá lại cho bạn.

Nhìn chung, nếu bạn càng cần nhiều thiết kế phức tạp, nhiều tính năng trên website thì chi phí càng cao.

6. Xin giới thiệu về đối tác thiết kế web tốt

Có nhiều người mà bạn biết đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế website. Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân, người quen và các chuyên gia trong các mối quan hệ của mình để được giới thiệu đối tác thiết kế web đáng tin cậy hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ với đối tác đó.

Bạn có thể tập trung vào việc nghiên cứu các công ty này để xem liệu họ có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

7. Đọc các đánh giá và trải nghiệm của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế web của Jupiter Media

Đánh giá và lời trải nghiệm của khách hàng là hai nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm hiểu về một đối tác thiết kế web.

Mọi người để lại đánh giá trên danh sách Google Doanh nghiệp, Facebook, website … Bạn có thể xem mọi người đang nói gì về một công ty thiết kế web. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đối tác thiết kế web mà bạn đang nghiên cứu.

8. Tìm hiểu nguồn lực của đối tác thiết kế web

Mỗi công ty thiết kế web sẽ có một trình xây dựng trang web hoặc chương trình thiết kế mà họ chuyên sử dụng.

Ngoài các công cụ, bạn cũng sẽ muốn xem các loại tài nguyên khác, chẳng hạn như con người. Họ có đủ người để thiết kế website của bạn không? Bạn cũng sẽ muốn biết trình độ kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế củ họ như thế nào.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các câu hỏi sau để tìm hiểu sâu hơn về nguồn lực của đối tác:

 • Ai sẽ thực hiện chiến dịch của tôi?
 • Tất cả công việc được thực hiện nội bộ hay được thuê ngoài?
 • Quy trình thiết kế web của bạn là gì?
 • Cách giao tiếp với khách hàng của bạn như thế nào?
 • Bạn xử lý các vấn đề với thiết kế web như thế nào?

Hãy đảm bảo rằng bạn chọn một công ty có các nguồn lực cần thiết để giúp bạn thúc đẩy kinh doanh thành công với website của mình.

9. Xem xét các dịch vụ khác

Sẽ là vô nghĩa nếu bạn có một website mới đẹp mắt nhưng rất ít người biết và tìm kiếm được nó.

Một dịch vụ cần thiết để kết hợp với thiết kế web là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO là quá trình tăng xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nó giúp nhiều người tìm thấy trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Cùng với SEO, bạn có thể cần đầu tư vào các dịch vụ khác như viết content, xây dựnglanding page, quảng cáo google, quảng cáo facebook, hoặc thiết kế video. Những chiến lược này sẽ giúp bạn tạo ra một website có tác động hơn đối với khán giả của mình.

Dịch vụ website trọn gói Jupiter Media

Do đó, nếu bạn muốn tìm đối tác thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy chọn một đối tác không chỉ thiết kế web mà còn cung cấp dịch vụ trọn gói. Họ sẽ có mọi thứ bạn cần vào bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng sẽ thiết lập được sự hiện diện trực tuyến tốt hơn cho doanh nghiệp của mình và kiếm được nhiều tiền hơn từ website.

10. Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi một website được xây dựng và bàn giao cho bạn, vẫn sẽ có rất nhiều vấn đề cần được hỗ trợ. Hãy tìm kiếm các công ty thiết kế web có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và cả sự căng thẳng trong công việc.

Hãy trao đổi với đối tác thiết kế về người quản lý riêng cho dự án của bạn và các chính sách hỗ trợ sau bán hàng của họ. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm rất nhiều chi phí bất ngờ trong tương lai.

Jupiter Media – đối tác thiết kế web tin cậy, chuẩn SEO

Tìm đúng công ty thiết kế web rất quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng website như mơ ước. Bạn cần một công ty hiểu những gì bạn muốn đạt được với website của mình và có thể thực hiện nó cho bạn.

Jupiter Media đã thực hiện tư vấn và thiết kế hàng trăm website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi biết cách xây dựng các website tùy chỉnh để giúp khách hàng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Với uy tín và năng lực chuyên môn tốt, chúng tôi đảm bảo website tiếp theo của bạn không chỉ có giao diện đẹp, an toàn, dễ dàng sử dụng, mà còn là một cỗ máy marketing hiệu quả và tinh gọn, giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Cùng với tinh thần phục vụ nhanh chóng, chính sách hỗ trợ 24/7 và bảo hành website trọn đời khi sử dụng hosting, Jupiter Media là đối tác thiết kế website tin cậy luôn đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Jupiter Media

Xem thêm về dịch vụ thiết kế wesite của chúng tôi tại đây

Jupiter Media luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn về thiết kế website.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 0902168629
Email: tienvm@jupitermedia.vn
Fanpage: jupitermediavietnam

Email
tienvm@jupitermedia.vn
Trụ Sở Chính
Số 3, Ngõ 8 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG JUPITER
Số ĐKKD: 0108022249
Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/10/2017

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  LIÊN HỆ

  Suport 24/7: 0902.168.629
  Hà Nội: 0902.168.629
  Quảng Ninh: 0902.168.629
  Đà Nẵng: 0902.168.629
  HCM: 0902.168.629

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   THỜI GIAN LÀM VIỆC

   Thứ 2 - Thứ 7
   9:00 AM - 5:00 PM

   © 2023 Bản quyền thuộc Công ty CP Truyền thông Jupiter