Sức mạnh cuả bộ nhận diện thương hiệu

 • Bạn muốn khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy doanh nghiệp của bạn?
 • Bạn muốn khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhận ra thương hiệu của mình? Hãy bắt đầu ngay với việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp!

  Warning: Undefined array key “image_focal_point” in /home/junew/domains/jupitermedia.vn/public_html/wp-content/themes/yootheme/packages/builder/elements/slideshow/templates/template-nav.php on line 68

 • Warning: Undefined array key “image_focal_point” in /home/junew/domains/jupitermedia.vn/public_html/wp-content/themes/yootheme/packages/builder/elements/slideshow/templates/template-nav.php on line 68

 • Warning: Undefined array key “image_focal_point” in /home/junew/domains/jupitermedia.vn/public_html/wp-content/themes/yootheme/packages/builder/elements/slideshow/templates/template-nav.php on line 68

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Tổng hợp các sản phẩm mang sự diễn đạt về bản chất cũng như sắc thái của một công ty thông qua ngôn từ và hình ảnh được sử dụng một cách đồng bộ, nhất quán.

Một bộ nhận dạng thương hiệu tốt sẽ cho thấy được tất cả các thiết kế cơ bản cần thiết để tạo ra thông tin về công ty – từ các kiểu chữ cho phép và phong cách, đến bảng màu, sử dụng hình ảnh, văn bản và giai điệu, và miêu tả cảm xúc của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

 • Logo công ty, Slogan công ty
 • Thăm thẻ.
 • Mẫu thư, bìa thư, mẫu chữ ký của Email
 • Giao diện website, giao diện video.
 • Các loại biển hiệu như biển hiệu văn phòng, biển hiệu chi nhánh,
 • Tạp chí, ấn phẩm, bìa đĩa CD
 • Băng rôn, biển quảng cáo,
 • Poster quảng cáo, catalouge, brochure, hồ sơ năng lực.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo.

Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

Jupitermedia thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

10 Lý do để Jupitermedia tự tin là người đồng hành cùng bạn

Với thế mạnh là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng những hình ảnh thương hiệu sánh cùng doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

Jupitermedia – với triết lý “Your idea- My passion” – thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và qua nhiều dự án thực tế.

104/95

Kinh nghiệm phong phú

Jupitermedia có kinh nghiệm phong phú với hơn 1000+ khách hàng, hàng trăm dự án thực hiện và sẵn sàng chuyển giao kinh nghiệm từ các dự án thành công cho doanh nghiệp

Chiến lược và sáng tạo

Tại Jupitermedia mỗi dự án đều được phát triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo manh mẽ

Nguồn nhân lực tài năng

Chúng tôi luôn phân bổ tối thiểu 03 hoạ sỹ thiết kế & 1 giám đốc sáng tạo tham gia mỗi dự án.

Đa dạng phong cách thiết kế

Dự án có thể được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành thiết kế & sáng tạo

Hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn hảo 24/7

Quý khách có thể truy cập để nắm tình hình dự án, trao đổi với team thiết kế, đánh giá sản phẩm … mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống phần mềm chỉ riêng Jupitermedia có.

Luôn có nhiều sự lựa chọn

Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn

Cung cấp phối cảnh thiết kế

Tất cả các phương án thiết kế đều được Jupitermedia phối cảnh trực tiếp thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Trình bày rõ ràng mọi phương án

Chúng tôi trình bày các ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng, thuyết phục giúp Quý khách ra quyết định một cách dễ dàng

Không giới hạn số lần gửi mẫu

Khác với các đơn vị khác, chúng tôi không giới hạn số lượng ý tưởng hay những lần chỉnh sửa phương án.

Cam kết hài lòng 100%

Jupitermedia cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong

  Email
  tienvm@jupitermedia.vn
  Trụ Sở Chính
  Số 3, Ngõ 8 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG JUPITER
  Số ĐKKD: 0108022249
  Sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 12/10/2017

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   LIÊN HỆ

   Suport 24/7: 0902.168.629
   Hà Nội: 0902.168.629
   Quảng Ninh: 0902.168.629
   Đà Nẵng: 0902.168.629
   HCM: 0902.168.629

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    THỜI GIAN LÀM VIỆC

    Thứ 2 - Thứ 7
    9:00 AM - 5:00 PM

    © 2023 Bản quyền thuộc Công ty CP Truyền thông Jupiter